Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
UBND phường, xã
Lãnh đạo phường Thủy Dương tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức, người lao động nhân dịp đầu xuân Tân Sửu 2021
Ngày cập nhật 23/02/2021

Sáng ngày 17/02, ngày đầu tiên đi làm sau kỳ nghỉ tết Nguyên Đán tân Sửu 2021, tại trụ sở UBND phường, lãnh đạo phường tổ chức buổi gặp mặt cán bộ, công chức, người lao động, các Bí thư, tổ trưởng các tổ dân phố trên địa bàn. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Ngô Thị Lài, TUV, BT Đảng ủy, CT HĐND; đồng chí Ngô Hữu Thuận, PBT Đảng ủy, CT UBND phường cùng  cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy phường.

 

Báo cáo nhanh tại buổi gặp mặt, trong dịp diễn ra Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, tình hình chính trị, TTATXH trên địa bàn phường cơ bản được giữ ổn định, công an phường đã phối hợp cùng BCH quân sự phường thường xuyên tuần tra khép kín địa bàn. Trạm y tế phường đã kịp thời nắm danh sách bà con nhân dân trở về quê ăn tết, đặc biệt là từ những vùng đang có dịch. BCH quân sự phường đã đến thăm hỏi, động viên và nắm bắt tình hình các thanh niên nhập ngũ trong năm 2021, tất cả đều hăng hái và sẵn sàng lên đường nhập ngũ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Ngô Hữu Thuận, PBT Đảng ủy, CT UBND phường đã ghi nhận những thành tích của các cán bộ chiến sĩ các ban ngành đoàn thể phường trong năm qua, đặc biệt là trong dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Đồng chí cũng đề nghị các cán bộ, công chức, người lao động lập tức bắt tay ngay vào công việc, tạo không khí thi đua sôi nổi ngay từ đầu năm, phấn đầu hoàn thành và vượt các chỉ tiêu đã đề ra.

 

 

C.V
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 1.529.592
Truy câp hiện tại 24