Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
UBND phường, xã
Phường Thủy Dương tổ chức thâm nhập Quân thực hiện “ba gặp, bốn biết”
Ngày cập nhật 11/01/2021

Để chuẩn bị tốt cho công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021. Trong ngày 11/01/2021, Ban Chỉ huy quân sự phường phối hợp cùng BCH quân sự Thị xã các ban ngành đoàn thể phường đã tổ chức gặp mặt, thâm nhập quân các thành niên đủ điều kiện thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2021.

 

Trên cơ sở kết luận về sức khỏe của Hội đồng khám tuyển Nghĩa vụ quân sự thị xã Hương Thủy năm nay phường Thủy Dương có 23 thanh niên trúng tuyển Nghĩa vụ quân sư, trong đó có 3 thanh niên phục vụ có thời hạn trong lực lượng công an nhân dân. Nhằm đảm bảo đủ số lượng, chất lượng. UBND phường cùng hội đồng nghĩa vụ quân sự phường đã thực hiện tốt công tác "3 gặp, 4 biết nhằm nắm bắt được hoàn cảnh, tâm tư nguyện vọng của của gia đình và thanh niên chuẩn bị nhập ngũ. UBND phường cùng Hội đồng NVQS phường cũng đã tuyên truyền phổ biến các chế độ chính sách của Đảng và nhà nước đến gia đình và thanh niên chuẩn bị nhập ngũ hiểu rõ quyền lợi và nghĩa vụ của mỗi công dân khi nhập ngũ.

Với sự chuẩn bị chu đáo, tin tưởng rằng trong đợt tuyển quân năm 2021 sẽ có 100% thanh niên phường Thủy Dương sẽ hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự góp phần bảo vệ vững chắc Tổ Quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

 

 

T.C
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 1.541.525
Truy câp hiện tại 90