Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
UBND phường, xã
Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao Phường Thuỷ Dương lần thứ VI năm 2022
Ngày cập nhật 30/03/2022

Sáng ngày 26/3, Ủy ban nhân dân Phường Thuỷ Dương long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VI năm 2022. Đại hội nhằm thi đua, lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trọng đại của đất nước trong năm, tiến tới chào mừng Đại hội Thể dục thể thao thị xã Hương Thuỷ lần thứ IX năm 2022.

 

 

Đến dự có đồng chí Cái Thị Duyên, Thị uỷ viên, Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin Thị xã; cùng các đồng chí phòng VH – TT Thị xã; các đồng chí trung tâm VHTT – TT Thị xã. Về phía địa phương có đồng chí Ngô Thị Lài, Thị uỷ viên - Bí thư Đảng ủy, CT HĐND phường cùng lãnh đạo Ủy ban nhân dân và các ban ngành, đoàn thể phường và gần 1.000 nhân dân, vận động viên tham dự.

Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao Phường Thuỷ Dươnglần thứ VI được tổ chức long trọng, trang nghiêm và ấn tượng với phần lễ diễu hành biểu dương lực lượng của các khối, đại diện cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, các đoàn thể, trường học và các tổ dân phố trên địa bàn phường. Do tình hình dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp, buổi lễ khai mạc đã hạn chế số lượng người tham gia và tuân thủ quy tắc 5K. Đồng chí Ngô Hữu Thuận, PBT Đảng uỷ, Ct UBND phường thay mặt nhân dân phường Thuỷ Dương đã thắp sáng ngọn lửa truyền thống Đại hội Thể dục thể thao. Ngọn lửa truyền thống được thắp sáng đã tạo niềm tin cho các vận động viên nói riêng, cho mỗi con người Việt Nam và Thể thao Việt Nam nói chung, góp phần hình thành giá trị tinh thần bất diệt của dân tộc và được truyền lại cho các thế hệ mai sau; đồng thời tạo nên khí thế thi đua sôi nổi giữa các vận động viên về tham gia đại hội lần này, cũng như khơi dậy tinh thần thể thao của phường.

Phát biểu khai mạc đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Thân, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường - Trưởng Ban Tổ chức Đại hội Thể dục thể thao Phường Thuỷ Dương nhấn mạnh: Phong trào thể dục thể thao của Phường Thuỷ Dương những năm qua đã phát triển sâu rộng, thu hút ngày càng đông đảo tầng lớp nhân dân tham gia, số người tập luyện thể dục thể thao thường xuyên ngày càng tăng. Phong trào thể dục thể thao đã khơi dậy ý thức rèn luyện sức khỏe trong toàn dân, từ đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong lao động và sản xuất.

Cũng tại buổi lễ, UBND phường đã tặng giấy khen cho 7 VĐV và HLV đã có thành tích xuất sắc trong công tác TDTT phường giai đoạn 2017 – 2022. Đại hội Thể dục thể thao Phường Thuỷ Dương lần thứ VI được tổ chức với 07 môn thi đấu gồm: Cờ vua; cờ tướng; kéo co; việt dã; cầu lông; bơi lội; bóng đá. Ngay sau lễ khai mạc, BTC Đại hội đã tổ chức thi đấu hai môn kéo co và việt dã, trước đó hai môn cờ vua và cờ tướng đã được tổ chức vào đầu tháng 3, dự kiến các môn thi đấu còn lại sẽ được tổ chức vào tháng 4 sắp đến.

 

 

 

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 1.714.505
Truy câp hiện tại 221