Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
UBND phường, xã
Kết nạp Đảng viên mới tại trường Tiểu học Thanh Tân
Ngày cập nhật 21/04/2024

Chiều ngày 17/4/2024, tại Hội trường UBND phường Thủy Dương, chi bộ trường Tiểu học Thanh Tân tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho hai quần chúng  Ngô Thị Yến Vi và Ngô Thị Thu Sương. Đến tham dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Hồ Minh Tuấn, PBT TT Đảng ủy phường. Đồng chí Hoàng Thị Thanh Nga, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí đảng viên trong toàn thể chi bộ.

 

 

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn của Ban Chấp hành Trung ương. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Hoàng Thị Thanh Nga, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng hai đồng chí Ngô Thị Yến Vi, Ngô Thị Thu Sương sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, hai đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ, đồng thời cảm ơn các đồng chí Đảng viên trong chi bộ đã dìu dắt để ngày hôm nay mình được trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời cũng xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Hồ Minh Tuấn, PBT TT Đảng ủy phường chúc mừng hai đồng chí Ngô Thị Yến Vi và Ngô Thị Thu Sương đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau thời gian nỗ lực, phấn đấu; đồng chí mong muốn trong thời gian sắp tới, cả hai đồng chí Đảng viên mới được kết nạp sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

 

đồng chí Hồ Minh Tuấn, PBT TT Đảng ủy phường phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho hai Đảng viên mới

 

 

 

Thanh Thủy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 2.099.201
Truy câp hiện tại 398