Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
UBND phường, xã
Thủy Dương Jogging – Chạy để chia sẻ
Ngày cập nhật 21/04/2024

Sáng ngày 18/4/2024, tại trường Tiểu học Thủy Dương; phường Thủy Dương đã tổ chức giải chạy “Thủy Dương Jogging – Chạy để chia sẻ” nhằm gây quỹ khuyến học, chung tay xây dựng xã hội học tập. Giải chạy đã thu hút hơn 1.400 VĐV đến tham dự với hai nội dung :chạy 3km và 5km.

 

 

Đến tham dự giải chạy, về phía Thị xã có đồng chí Lê Ngọc Sơn - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ; đồng chí Đỗ Xuân Giao - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Lê Văn Cường - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Ngô Văn Vinh - UVTV Thị uỷ, Phó Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Ngô Thị Ái Hương - Thị uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã.

Các Vận động  viên bắt đầu xuất phát từ trường Tiểu học Thủy Dương, chạy qua các cung đường Võ Duy Ninh, Phùng Quán, Trưng Nữ Vương, Phùng Lưu, Dương Thiệu Tước và kết thúc tại điểm xuất phát, riêng cự ly chạy 3km, các VĐV sẽ không chạy vào cung đường Dương Thiệu Tước. Những tuyến đường trên là những tuyến đường đã được chú trọng đầu tư trong thời gian vừa qua và đang đề nghị Thị xã công nhận là tuyến đường Văn minh đô thị trong thời gian tới.

Đây là lần đầu tiên một giải chạy được phường Thủy Dương tổ chức. Thông qua giải chạy đã góp phần quảng bá hình ảnh về mảnh đất, con người Thủy Dương giàu truyền thống cách mạng, đồng thời cũng thông qua việc phát BIBs cho VĐV, số tiền thu về được Ban tổ chức trích một phần để đóng góp vào quỹ khuyến học của phường.

Kết thúc giải chạy, Ban tổ chức đã trao 10 suất quà, mỗi suất 2 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Thuỷ Dương. Trao huy chương cho các VĐV hoàn thành tuyến đường chạy của mình. Trước đó, để hỗ trợ các VĐV trên những tuyến đường chạy, Ban tổ chức đã huy động hơn 120 tình nguyện viên phục vụ hướng dẫn đăng kí, phát BIBs, đường đi, tiếp nước, động viên vận động viên tại các trạm trên các tuyến đường chạy qua.

 

 

Thanh Thủy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 2.099.201
Truy câp hiện tại 402