Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
UBND phường, xã
Đội bóng nữ công đoàn các trường học phường Thủy Dương đạt giải ba tại giải bóng đá Nữ đoàn viên Công Đoàn Thị xã Hương Thủy lần thứ II, năm 2024.
Ngày cập nhật 22/04/2024

Tối ngày 20/4/2024, tại sân cỏ nhân tạo trường THCS Phú Bài, Ban tổ chức giải bóng đá Nữ đoàn viên Công Đoàn Thị xã Hương Thủy lần thứ II, năm 2024 đã tổ chức trao các giải tập thể và cá nhân cho các đội bóng tham dự giải. Đội bóng nữ công đoàn các trường học trên địa bàn phường Thủy Dương đã xuất sắc giành được giải ba chung cuộc.

Đội bóng nữ công đoàn các trường học trên địa bàn phường nằm ở bảng B với sự có mặt của Đội bóng nữ công đoàn các trường học phường Thủy Phương và Đội bóng nữ công đoàn các trường học xã Phú Sơn. Ở trận đấu mở màn, các cô gái đến từ Công đoàn cơ sở các trường học phường Thủy Dương đã không mấy khó khăn để có được ba điểm với chiến thắng bốn sao trước các cô gái đến từ Thủy Phương. Ở trận đấu cuối của vòng bảng, với tâm lí thi đấu thoải mái, các cô gái Thủy Dương cũng đã dễ dàng có được chiến thắng với tỉ số 3 – 0. Qua đó vượt qua vòng bảng với vị trí nhất bảng.

 

Ở trận thi đấu tứ kết, đội bóng đến từ Thủy Dương tiếp tục thể hiện sức mạnh của mình khi đánh bại Đội bóng nữ công đoàn các trường học xã Thủy Tân với tỉ số 3 – 0 để tiếp vào vòng bán kết một cách thuyết phục. Tại đây, họ đã gặp một đối thủ được đánh giá là ứng cử viên vô địch giải đấu - Đội bóng nữ công đoàn các trường học phường Thủy Lương. Cả hai đội đã cống hiến một trận đấu mãn nhãn với nhiều pha tấn công đẹp mắt cũng như vô số cơ hội đã được tạo ta, tuy nhiên đội bóng công đoàn các trường học phường Thủy Lương là đội đã tận dụng được cơ hội tốt hơn khi đánh bại đối thủ với tỉ số 1 -0 để tiến vào trận đấu cuối cùng của giải, tại đây họ đã đánh bại Đội bóng nữ công đoàn các trường học xã Thủy Phù để lên ngôi vô địch một cách đầy thuyết phục.

Giành được giải ba chung cuộc của giải đấu, Đội bóng công đoàn nữ phường Thủy Dương  đã vượt chỉ tiêu đề ra ngay từ đầu giải đấu, quan trọng hơn cả, giải đấu cũng đã là dịp để các trường học trên địa bàn phường nói chung và các nữ đoàn viên công đoàn các trường học trên địa bàn phường nói riêng có dịp lao lưu, gặp gỡ, thắt chặt thêm tình đoàn kết.

Kết thúc giải đấu, Đội bóng nữ công đoàn các trường học trên địa bàn phường Thủy Dương được BTC trao giải phong cách. Về cá nhân, cầu thủ Ngô Thị Yến Vi đến từ trường Tiểu học Thanh tân nhận giải Vua phá lưới.

 

 

 

Đoàn Kết
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 2.099.201
Truy câp hiện tại 413