Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
UBND phường, xã
Phường Thủy Dương tổ chức thành công cuộc bầu cử tổ trưởng tổ dân phố nhiệm kỳ 2019-2022
Ngày cập nhật 28/10/2019

Thực hiện kế hoạch về tổ chức bầu cử tổ trưởng tổ dân phố nhiệm kỳ 2019 - 2022, sáng ngày 27/10/2019 cử tri đại diện hộ gia đình đã đến 12 điểm bỏ phiếu trên toàn phường để bỏ phiếu bầu tổ trưởng tổ dân phố.

Bầu cử tổ trưởng tổ dân phố nhiệm kỳ 2019 2022, phường Thủy Dương có 3.037 cử tri đại diện hộ gia đình tham gia bầu cử tại 12 điểm bầu cử của 12 khu dân cư trên địa bàn. Xác định công tác bầu cử tổ trưởng tổ dân phố là nhằm kiện toàn tổ chức, nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động của tổ dân phố, hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển KT-XH, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, đồng thời phát huy quyền làm chủ của nhân dân, thời gian qua phường Thủy Dương đã tổ chức triển khai đúng trình tự các khâu, các bước tiến hành. 
 
UBND phường đã lập kế hoạch, thành lập Ban chỉ đạo, tổ giúp việc, tổ bầu cử, hiệp thương giới thiệu ứng cử viên, lập danh sách cử tri, tập huấn bầu cử, niêm yết công khai danh sách ứng cử viên, danh sách cử tri tại các nhà văn hóa và điểm bầu cử. Công tác chuẩn bị cơ sở vật chất đảm bảo cho bầu cử cũng được phường đặc biệt chú trọng. Mọi công tác chuẩn bị đều được thực hiện đúng theo hướng dẫn tại khoản 2 điều 16 của Pháp lệnh thực hiện dân chủ ở xã, phường, thi trấn và các văn bản, quy định của pháp luật.
 
Tổ trưởng tổ bầu cử số 1 đọc lời khai mạc
 
Đối với các tổ dân phố, ngay sau khi có Kế hoạch của UBND phường, các tổ dân phố đã tiến hành chuẩn bị theo đúng hướng dẫn. Công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử cũng đang được tổ bầu cử gấp rút hoàn thành những khâu cuối cùng.
 
Đến 11h cùng ngày, việc bầu cử đã hoàn tất, 100% cử tri đã đi bỏ phiếu bầu ra những người uy tín, đủ tài để làm tổ trưởng tổ dân phố nhiệm kì đến. Công tác ANTT được đảm bảo, không xảy ra bất cứ một sự cố nào.
 
Đại diện cử tri kiểm tra thùng phiếu tại tổ bầu cử số 1
 
Quang cảnh tại tổ bầu cử số 8
 
 
 
Ban bầu cử tổ 5 hướng dẫn quy trình cho cử tri
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 1.406.715
Truy câp hiện tại 52