Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
UBND phường, xã
Tiếp nhận ý kiến
Hỏi:
Gởi UBND Phường Thủy Dương
Tôi là công dân mới nhập khẩu được gần 3 năm, tôi đang ở đường Phùng Lưu đoạn từ Trưng Nữ Vương vào sân golf. Trước đây, tôi nghe nói có chủ trương đầu tư làm đường Phùng Lưu đoạn từ Trưng Nữ Vương vào sân golf, nhưng tôi được biết hiện nay, chủ đầu tư dự án sân Gold là công ty Thiên An không muốn làm con đường này nữa, họ đã mở con đường mới. Vậy con đường này khi nào sẽ làm? Phương thức làm như thế nào? Bởi vì con đường này là con đường đất đỏ hình như là duy nhất tại Thủy Dương, người dân chúng tôi đi lại rất vất vả, mùa mưa thì bùn lầy trơn trượt, mùa hè thì bụi mù mịt, các anh làm lãnh đạo thì hãy trả lời cho người dân chúng tôi được biết, con đường này có làm không? nếu làm thì khi nào khởi công? còn nếu không làm thì người dân chúng tôi bỏ tiền ra tự làm rồi lập trạm thu phí có được không? còn nếu không thì có hình thức nào kết hợp nhà nước, người dân và chủ đầu tư cùng góp kinh phí làm con đường được không?
Người gửi: Nguyễn Thanh - Đường Phùng Lưu (Ngày gửi: 15/03/2017)
Đáp:

Cảm ơn bạn Nguyễn Thanh đã quan tâm đến việc xây dựng cơ sở hạ tầng đường sá ở địa phương, BBT sẽ làm việc với lãnh đạo phường để có thông tin mới nhất trả lời cho bạn sớm nhất có thể.
Theo tôi được biết (khi đang còn công tác) thì con đường này là do Cty CP Thiên An (Dự án sân Golf) sẽ xây dựng để làm con đường chính, thuy nhiên thời gian thi công thì không biết đến khi nào...Địa phương muốn làm cũng không ai duyệt kinh phí,việc nhân dân tự thi công cũng rất khó, nên phải chờ thôi, theo tôi như vậy.
Một lần nữa xin cảm ơn và chúc bạn luôn khỏe, thành công mọi việc !

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 1.778.741
Truy câp hiện tại 343