Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
UBND phường, xã
100% thanh niên Thuỷ Dương viết đơn tình nguyện nhập ngũ
Ngày cập nhật 18/02/2022

Sáng ngày 16/2, cùng với bao thanh niên khác trên mọi miền Tổ Quốc, thanh niên phường Thuỷ Dương đã hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng Bảo vệ Tổ Quốc.

 

Năm 2022, Phường có 20 tân binh lên đường nhập ngũ, trong đó có 14 tân binh được biên chế vào các đơn vị quân đội và 6 tân binh thực hiện nghĩa vụ tham gia công an. Các đơn vị quân đội được biên chế bao gồm Sư đoàn 968; bộ đội biên phòng tỉnh; Tiểu đoàn 1, Bộ CHQS tỉnh, tất cả các thanh niên lên đường nhập ngũ lần này đều viết đơn tình nguyện.

Công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ đã được UBND phường và HĐNV quấn ự phường tiến hành chu đáo, chặt chẽ, hoàn thành chỉ tiêu được giao. Các tân binh đạt tiêu chuẩn về sức khỏe, trình độ văn hóa, phẩm chất chính trị, quyết tâm lên đường, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong đó, có 7 tân binh có trình độ 12/12; 2 tân bình có trình độ Cao đẳng, 100% thanh niên là đoàn viên và đều viết đơn tình nguyện nhập ngũ.

Tại buổi chia tay, đồng chí Ngô Hữu Thuận, PBT Đảng uỷ, CT UBND phường, CT HĐNV quân sự phường một lần nữa bày tỏ niềm tin các tân binh sẽ phát huy tinh thần cách mạng, tiếp nối truyền thống của cha anh đã đi trước, đồng chí cũng thay mặt cán bộ và nhân phường chúc các tân binh lên đường nhập ngũ cố gắng rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống quê hương.

 

Thanh Thuỷ
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 1.838.154
Truy câp hiện tại 40