Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
UBND phường, xã
Đoàn phường Thuỷ Dương tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới
Ngày cập nhật 28/03/2022

Nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 - 26/03/2022. Chiều ngày 25/3, tại trường THCS Thuỷ Dương, Đoàn phường Thuỷ Dương đã tổ chức kết nạp những đội viên ưu tú của trường vào tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 

 

 

Đến dự buỗi lễ có sự tham dự của Đồng chí Ngô Hữu Đạt, Đảng uỷ viên – Bt Đoàn phường; thầy Phan Văn Công, Bí thư chi bộ - HT nhà trường; cùng thường trực đoàn phường, các thầy cô trong BGH nhà trường cùng các bạn đội viên ưu tú được kết nạp lần này.

Sau khi nghi thức chào cờ, đồng chí Bí thư đoàn trường đã tổng kết đánh giá lại quá trình học tập và rèn luyện của các đội viên ưu tú. Những đội viên này đã không ngừng phấn đấu thi đua rèn luyện bản thân, luôn đi đầu trong các hoạt động phong trào của đoàn trường, có ý thức chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, không vi phạm nội quy cũng như các quy định của trường, của lớp. Bên cạnh đó, lực lượng này luôn cố gắng trong học tập, mỗi đội viên tự ý thức được tầm quan trọng của việc học nên đã không ngừng vươn lên để tự khẳng định mình.

Những đội viên được kết nạp lần này điều là những đội viên ưu tú đảm bảo đúng tiêu chuẩn quy định, được chi đoàn giới thiệu và đã trải qua lớp bồi dưỡng cảm tình đoàn. Phát biểu tại Lễ kết nạp thầy Phan Văn Công, Bí thư chi bộ - HT nhà trường; Đồng chí Ngô Hữu Đạt, Đảng uỷ viên – Bt Đoàn phường mong muốn những đoàn viên mới được kết nạp phải thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện, phải là lực lượng tiên phong trong các phong trào thi đua học tập cũng như công tác xã hội góp phần cùng với chi đoàn nhà trường nói riêng và Đoàn phường nói chung hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

 

 

 

 

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 1.778.706
Truy câp hiện tại 340