Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
UBND phường, xã
Hội thi “Gia đình hạnh phúc" Thị xã Hương Thuỷ
Ngày cập nhật 24/06/2022
Hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, sáng ngày 18/6, Thị xã hương Thuỷ đã tổ chức Hội thi Gia đình hạnh phúc với sự tham gia của 9 gia đình đại diện cho các xã phường trên địa bàn toàn Thị xã.
 
 
Hội thi Gia đình hạnh phúc là hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, nhằm đề cao vai trò to lớn của tổ ấm gia đình đối với sự phát triển, hoàn thiện nhân cách mỗi cá nhân và vai trò của gia đình trong cộng đồng, xã hội; phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam, xây dựng gia đình văn minh, tiến bộ, hòa thuận, hạnh phúc; thực hiện tốt phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa.
 
Gia đình ông Phan Thứ và bà Ngô Thị Lê đã đại diện cho phường Thuỷ Dương tham gia hội thi lần này với ba phần thi: Chào hỏi, giới thiệu các thành viên trong gia đình; thi tìm hiểu kiến thức, trả lời các câu hỏi do Ban tổ chức đưa ra; thi năng khiếu qua việc trình diễn tiết mục văn nghệ. Nội dung xoay quanh việc tôn vinh giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam; phòng chống bạo lực gia đình…Các phần thi đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, với sự tự tin trình bày của thành viên trong các gia đình đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ đông đảo khán giả.
 
 
Kết thúc hội thi, BTC đã tặng giải Nhì cho gia đình đến từ phường Thuỷ Dương, thông qua hội thi, các gia đình đã có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng xây dựng gia đình hạnh phúc, nâng cao sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, góp phần giữ gìn và phát huy các giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, tiến bộ, văn minh.
 
Tiểu Vy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 1.778.609
Truy câp hiện tại 313