Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
UBND phường, xã
Tin tức - Sự kiện
UBND cùng các ban ngành đoàn thể phường Thủy Dương đã tích cực triển khai tuyên truyền cài đặt ứng dụng Bluezone cảnh báo tiếp xúc gần với người nhiễm để phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho người dân, đoàn viên, hội viên thanh niên đang sinh sống, sinh hoạt trên địa bàn.  
 Trong những năm qua. BCH Đảng bộ phường Thủy Dương đã tập trung chỉ đạo thực hiện nghiêm túc các nghị quyết của T.Ư về xây dựng, chỉnh đốn Đảng gắn với Chỉ thị số 05-CT/TW, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng, cán bộ, đảng viên, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị,với mục tiêu xây dựng đô thị văn minh, xứng đáng...
Những ngày qua, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, các bạn đoàn viên thanh niên phường Thủy Dương đã có nhiều hoạt động thiết thực nhằm chung tay cùng thành phố đẩy lùi dịch bệnh.  
Thời gian qua, phường Thủy Dương đã thực hiện tốt chính sách của Đảng, Nhà nước đối với người có công cách mạng, đồng thời tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa như dâng hương dâng hoa vào các ngày lễ lớn, thăm và tặng quà cho gia đình chính sách, người có công các Bà mẹ Việt Nam anh Hùng...
Đó là chỉ đạo của đồng chí Ngô Hữu Thuận, PBT Đảng ủy, CT UBND phường, trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid 19 phường vào cuộc họp sáng ngày 5/8 với trưởng các ban ngành đoàn thể phường.  
Trong tháng 7 năm 2020 các trường học trên địa bàn phường đã tổ chức lễ bế giảng năm học 2019 - 2020. Tuy diễn ra trong bối cảnh không thuận lợi nhưng ngành Giáo dục và Đào tạo địa phương với sự quan tâm chỉ đạo sâu sắt của Đảng ủy, UBND phường đã nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành đúng kế hoạch năm học. Tỉ lệ học sinh hoàn...
Sáng ngày 30/7/2020, chi bộ trường mầm non Thủy Dương đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng giáo viên ưu tú là Huỳnh Thị Mơ và Nguyễn Thị Phương Thảo. Tham dự buổi lễ có đồng chí Hồ Minh Tuấn, PBT TT Đảng ủy, cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ.  
Nhân dịp kỉ niệm 73 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ nhiều hoạt động tri ân thể hiện đạo lí “uống nước nhớ ngưồn” đã được diễn ra.  
Trong ba ngày, từ ngày 24 đến 26/7/2020, Thị xã Hương Thủy đã tổ chức giải cầu lông truyền thống công nhân viên chức - lao động mở rộng năm 2020, thu hút hơn 220 VĐV tham gia.  
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2020, hưởng ứng chiến dịch Tình nguyện hè năm 2020, trong hai ngày 11 và 12/7/2020, Đoàn phường Thủy Dương đã tham gia chiến dịch hè tập trung tại xã Dương Hòa.  
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 1.406.715
Truy câp hiện tại 48