Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
UBND phường, xã
Trường tiểu học Thanh Tân tổ chức ngày hội Tết cổ truyền, mổ heo đât - giúp bạn đến trường
Ngày cập nhật 01/02/2021

Sáng ngày 30/01/2021, Trường Tiểu học Thanh Tân đã tổ chức Ngày hội Tết cổ truyền, mổ heo đât - giúp bạn đến trường . Đây là một hoạt động ý nghĩa, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, “thương người như thể thương thân” mỗi dịp Tết đến xuân về.

Tham dự ngày hội có Ban giám hiệu nhà trường, tập thể giáo viên; phụ huynh học sinh và toàn thể các em học sinh của nhà trường. Sau các tiết mục văn nghệ chào xuân của các  khối lớp, các em học sinh đã được tham gia các trò chơi dân gian tập thể như kéo co, nhảy bao bố v.v Các em học sinh còn được tìm hiểu về Tết cổ truyền của dân tộc, các phong tục, tập quán đón ngày Tết trên khắp mọi miền tổ quốc.

Bên cạnh đó, cũng tại ngày hội, các em đã tổ chức mổ heo đất, đây là chương trình được khởi động ngay từ đầu năm học nhằm giúp các bạn học sinh nghèo vượt khó đồng thời khuyến khích tinh thần tiết kiệm và lòng nhân ái, yêu thương, giúp đỡ bạn bè mình. Ngay từ khi phát động chương trình, các em học sinh đã có ý thức tiết kiệm số tiền tiêu vặt, để dành vài nghìn tiền lẻ để nuôi heo.

Nhà trường cũng đã dành tặng 10 xuất quà, mỗi xuất trị giá 300.000đ cho các em học sinh nghèo vượt khó. Những món quà này mang giá trị tinh thần vô cùng lớn, khơi dậy trong các em học sinh lòng nhân ái, đồng cảm và sẻ chia, tinh thần đoàn kết; động viên các em vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống.

 

 

 

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 1.541.525
Truy câp hiện tại 92