Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
UBND phường, xã
Lãnh đạo phường Thủy Dương thăm và tặng quà các chùa trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.
Ngày cập nhật 08/02/2021

Sáng ngày 05/02/2021, Đảng ủy – HĐND – UBND - UBMT phường Thủy Dương  đã tổ chức đến thăm và tặng quà tại các chùa trên địa bàn phường nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

 

Đoàn đã đi thăm các chùa trên địa bàn như: chùa Diệu Viên; Nam Sơn; Kim Sơn; Đông Hải; Hoa Nghiêm v.v... Tại các chùa, các đồng chí lãnh đạo phường đã hỏi thăm sức khoẻ các tăng ni, phật tử các chùa và chúc các vị trụ trì, chức sắc, tăng ni, phật tử sức khỏe, đón mùa xuân mới an lạc, đầm ấm và hạnh phúc.

Lãnh đạo địa phương cũng mong muốn các vị tăng ni, phật tử thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Đồng thời, đề nghị các chùa thực hiện tốt về pháp luật tôn giáo và hướng dẫn của Ban Trị sự giáo hội Phật giáo Trung ương về hướng dẫn tổ chức Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, đồng thời tiếp tục chung tay cùng cả nước chống dịch Covid-19.

Thay mặt cho giới chức sắc, tăng ni, phật tử, các vị trụ trì chùa nơi đoàn đến thăm đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, chính quyền địa phương đã tạo điều kiện tốt nhất để phật tử sinh hoạt, tu tập, hướng đạo cùng với địa phương xây dựng đời sống văn hóa tinh thần phong phú nhằm xây dựng địa phương ngày càng văn minh giàu đẹp./.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 1.541.525
Truy câp hiện tại 85