Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
UBND phường, xã
Trường Tiểu học Thủy Dương tổ chức Chương trình “Ngày hội thắp sáng ước mơ thiếu nhi Thủy Dương” năm học 2020 - 2021.
Ngày cập nhật 08/02/2021

Sáng ngày 05/02/2021, Trường Tiểu học Thủy Dương đã tổ chức chương trình “Ngày hội thắp sáng ước mơ thiếu nhi Thủy Dương” năm học 2020 - 2021.

Tại Chương trình, các em học sinh được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, múa, hát, được giao lưu với các anh chị đã từng là học sinh giỏi của nhà trường. Các em học sinh được nghe các anh, chị cho biết các phương pháp giúp học tập tốt, đưa ra những lời khuyên giúp các em học tập tốt và chia sẻ những kỷ niệm dưới mái Trường Tiểu học Thủy Dương thân yêu
 
Dịp này, nhà trường đã tặng 37 suất quà, mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được trích từ tiền nuôi heo đất của các em học sinh trong toàn trường; vận động các mạnh thường quân tặng 01 chiếc xe đạp cho em Nguyễn Khánh Hà, học sinh lớp 4/2 có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.
 
Thông qua chương trình nhằm giúp các em học sinh khơi dậy tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập, định hướng cho các em trong học tập và trong giao tiếp với bạn bè, thầy cô, gia đình và xã hội. Từ đó, xác định mục tiêu lý tưởng, xây dựng ước mơ hoài bảo cho mình ngay từ nhỏ. Qua chương trình cũng nhằm chăm lo, giúp đỡ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiện đang theo học tại trường, giúp các em và gia đình đón một mùa xuân đầm ấm, vui tươi./.
 
 
 
 
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 1.541.525
Truy câp hiện tại 83