Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
UBND phường, xã
Đoàn phường Thủy Dương tổ chức lớp bồi dưỡng cảm tình đoàn cho các bạn đội viên ưu tú trường THCS Thủy Dương.
Ngày cập nhật 08/02/2021

Chiều ngày 04/02/2021, Đoàn phường Thủy Dương đã tổ chức lớp bồi dưỡng cảm tình đoàn cho các bạn đội viên ưu tú trường THCS Thủy Dương, một trong những hoạt động hướng tới kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.  Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, nâng cao nhận thức về tổ chức Đoàn, về ý nghĩa vinh dự khi trở thành một người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Trong buổi bồi dưỡng cảm tình đoàn, đồng chí Ngô Hữu Đạt, BT đoàn phường và đồng chí Phùng Đức Phương đã truyền đạt các chuyên đề về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và những nội dung phấn đấu rèn luyện trở thành người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
 
Buổi học còn là cơ hội giúp các bạn cảm nhận được sâu sắc sự quan tâm của toàn Đảng, toàn dân, toàn xã hội đến vai trò và vị trí của người Đoàn viên thanh niên. Qua đó, mỗi bạn đội viên càng nâng cao hơn nữa ý thức về tinh thần, trách nhiệm của thế hệ áo xanh đối với sự nghiệp của Đảng và con đường phát triển của đất nước.
 
Kết thúc buổi học, các bạn đội viên tham gia đã tiến hành làm bài thu hoạch, nhằm phục vụ việc đánh giá, xét duyệt việc kết nạp các bạn đoàn viên ưu tú vào hàng ngũ của Đoàn./.
 
 
Thảo Ca
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 1.541.525
Truy câp hiện tại 84