Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
UBND phường, xã
Công an phường Thủy Dương đảm bảo An ninh trật tự phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.
Ngày cập nhật 08/02/2021

Xác định Đại hội toàn quốc lần thứ XIII là một sự kiện chính trị quan trọng của toàn Đảng toàn quân và toàn dân ta. Trong thời gian vừa qua, các cán bộ chiến sĩ công an phường Thủy Dương đã ứng trực 100% quân số, nêu cao tinh thần cảnh giác trước mọi tình huống của các thế lực thù địch, gây mất ANTT trên địa bàn phường.

 

Công an phường đã sớm xây dựng, triển khai các biện pháp nghiệp vụ, tích cực bám, nắm địa bàn, duy trì chế độ trực ban 24/24 giờ để kịp thời tiếp nhận, xử lý tin báo từ quần chúng nhân dân. Toàn bộ lực lượng đảm bảo sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi có tình huống xấu xảy ra, đồng thời tiếp tục xây dựng thế trận an ninh nhân dân vững chắc trước, trong thời gian diễn ra Đại hội.

Công an phường cũng đã triển khai kế hoạch tuần tra cùng với lực lượng dân quân cơ đông phường. Tập trung ở các khu vực giáp ranh thành phố, khu vực có nhiều phòng trọ… Bên cạnh đó còn tăng cường công tác quản lý hành chính về nhân khẩu, hộ khẩu, tạm trú, tạm vắng tại các nhà trọ trên địa bàn phường.

Trong thời gian tới công an phường tiếp tục thực hiện nghiêm các kế hoạch chỉ đạo của Công an Thị xã liên quan đến công tác đảm bảo ANCT, TTANXH trên địa bàn phường dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021 để người dân có một cái tết vui tươi, hạnh phúc.

 

Thảo Ca
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 1.541.525
Truy câp hiện tại 86