Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
UBND phường, xã
Ban Khánh Tiết và thập nhị tộc trưởng làng Thanh Thủy Thượng thăm, chúc tết Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT TQ Việt Nam và các đoàn thể phường Thủy Dương.
Ngày cập nhật 17/02/2021

Sáng ngày 12/02/2021 tức mồng một Tết nguyên đán tân Sửu, Ban Khánh Tiết và thập nhị tộc trưởng làng Thanh Thủy Thượng đã đến thăm, chúc tết Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT TQ Việt Nam và các đoàn thể phường Thủy Dương nhân dịp bước sang năm mới Tân Sửu 2021.

 

Dự tiếp đón có đồng chí Ngô Thị Lài, TUV, Bí thư Đảng ủy, CT HĐND phường, cùng các đồng chí trong ban Thường vụ Đảng ủy, trưởng các ban ngành đoàn thể và các cán bộ công chức đang công tác tại phường.

Tại buổi gặp mặt thay mặt Ban Khánh Tiết và thập nhị tộc trưởng làng Thanh Thủy Thượng, Bác Nguyễn Thanh Lễ trưởng Ban khánh Tiết đã thăm hỏi, chúc tết, bên cạnh đó Bác cũng đã thông tin tình hình hoạt động của Ban khánh Tiết và các họ trong việc chuẩn bị tết chu đáo, thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương. Phối hợp cùng các cấp ủy Đảng, chính quyền vận động bà con nhân dân đón xuân trong điều kiện bình thường mới.

Tại buổi gặp đồng chí Ngô Hữu Thuận, PBT Đảng ủy, CT UBND phường đã thông tin vắn tắt về kết quả thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của phường trong năm 2020, năm qua mặt dù gặp phaoir nhiều khó khăn thách thức nhưng với sự chung lòng đoàn kết của bà con nhân dân trên địa bàn, phường Thủy Dương đã đạt và vượt nhiều chỉ tiêu quan trọng, phường nhận cờ dẫn đầu phong trào thi đua của UBND tỉnh. Đồng chí cũng đề nghị các Bác tiếp tục tuyên truyền vận động bà con nhân dân thực hiện thật tốt chủ trương của đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương, đặt biệt trong công tác phòng chống dịch Covid 19 và chúc các Bác cùng gia đình đón xuân mới vui tươi, mạnh khỏe, hạnh phúc./.

 

 

 

 

Thảo Ca
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 1.529.676
Truy câp hiện tại 29