Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
UBND phường, xã
Lãnh đạo phường thăm, chúc Tết các đơn vị kinh tế trên địa bàn
Ngày cập nhật 17/02/2021

Nhân dịp đầu xuân Tân Sửu 2021, sáng ngày 12/02/2021 tức ngày 01 Tết Nguyên đán, lãnh đạo UBND phường đã đến thăm, chúc tết hai đơn vị kinh tế trên địa bàn phường là Hợp tác xã Nông nghiệp Thủy Dương và Quỹ Tín Dụng nhân dân Thủy Dương.

 

 

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo phường, đồng chí Ngô Thị Lài, TUV, BT Đảng ủy, CT HĐND phường đã bày tỏ sự vui mừng khi được biết trong năm 2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn thách thức từ dịch bệnh và bão lũ nhưng cả hai đơn vị đều có kết quả sản xuất kinh doanh khả quan, chăm lo tốt đời sống người lao động. Năm 2021, các đơn vị quyết tâm tiếp tục giữ vững thành tích đã được và nâng cao chất lượng, số lượng sản phẩm. Sau kỳ nghỉ Tết Tân Sửu 2021, cả hai đơn vị sẽ bắt tay ngay vào sản xuất kinh doanh đầu năm, tạo khí thế, động lực mới trong hoạt động sản xuất.

Đồng chí Ngô Thị Lài cũng biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực của cả hai đơn trong việc tập trung thực hiện có hiệu quả các mục tiêu sản xuất, kinh doanh, góp phần phát triển KT-XH, đảm bảo an sinh xã hội của phường Thủy Dương trong năm qua. Đồng chí cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến tập thể lãnh đạo và người lao động của hai đơn vị, mong muốn cả hai đơn vị sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa nhằm thực hiện đạt và vượt các mục tiêu, kế hoạch đã đề ra trong năm 2021; có các biện pháp để tạo sự bứt phá mạnh mẽ, ngày càng phát triển, góp phần thúc đẩy phát triển KT-XH của phường nhà.

 

Thảo Ca
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 1.529.614
Truy câp hiện tại 27