Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
UBND phường, xã
Phường Thủy Dương ra quân nhắc nhở người dân đeo khẩu trang
Ngày cập nhật 23/02/2021

Nhằm thực hiện tốt chông tác phòng, chống dịch Covid 19 trên địa bàn, từ cuối tháng 01, UBND phường đã chỉ đạo Công An phường phối hợp cùng các ban, ngành đoàn thể thành lập các tổ để tổ chức tuyên truyền lưu động, nhắc nhở bà con nhân dân thực hiện việc đeo khẩu trang trên địa bàn.

 

Các tổ công tác sẽ thường xuyên ra quân, tuyên truyền nhắc nhở người dân thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang nơi công cộng, nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc chấp hành pháp luật về phòng chống dịch, nhất là trong thời điểm dịch đang có những diễn biến phức tạp như hiện nay. Đặc biệt là tại các khu vực hai chợ trên địa bàn, các nơi thường xuyên tụ tập đông người như Nhà văn hóa, cổng các trường học.

Qua ghi nhận, hầu hết bà con nhân đều đã chấp hành nghiêm túc việc đeo khẩu trang, với những trường hợp cố tình vi phạm, mặc dù đã được nhắc nhở nhiều lần, các tổ sẽ tiến hành xử phạt theo quy định của pháp Luật. Theo đó, tại điểm a, Khoản 1, Điều 12, Nghị định số 117/2020/NĐ-CP của Chính phủ quy định về xử phạt hành chính trong lĩnh vực y tế, từ ngày 28/9/2020, người dân khi ra đường không đeo khẩu trang nơi công cộng sẽ bị phạt từ 1-3 triệu đồng.

 

 

 

 

T.C
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 1.529.705
Truy câp hiện tại 26