Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
UBND phường, xã
Tiếp xúc cử tri trước Kì họp thứ 8 HĐND Thị xã và HĐND phường
Ngày cập nhật 18/06/2024

Từ ngày 11 – 14/6/2024, Tổ đại biểu HĐND số 2 Thị xã Hương Thuỷ và các tổ Đại biểu HĐND phường Thuỷ Dương đã tổ chức tiếp xúc cử tri trước kì họp thứ 8 HĐND Thị xã và HĐND phường.

 

 

Tham dự các buổi tiếp xúc có các Ông/bà trong tổ đại biểu số 2 HĐND Thị xã Hương Thuỷ, các Ông/bà trong các tổ Đại biểu HĐND phường. Đại diện HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành phường.

Tại các buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu số 2 HĐND Thị xã và các tổ đại biểu HĐND phường đã thông báo dự kiến thời gian, nội dung chương trình kỳ họp thứ 8 HĐND Thị xã và HĐND phường; Báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh của Thị xã và phường 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2024. Đại diện UBND phường cũng đã trả lời các ý kiến của cử tri tại các buổi tiếp xúc cử tri 6 tháng cuối năm 2023.

Tại các buổi tiếp xúc, với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, các cử tri của phường đã bày tỏ niềm vui, sự phấn khởi với các kết quả đạt được trên những lịch vực Kinh tế - Xã hội; Quốc phòng – An ninh. Đồng thời, kiến nghị, đề xuất một vấn đề như: Đẩy nhanh tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; có các giải pháp giảm thiểu ô nhiễm môi trường; quan tâm đầu tư hệ thống đèn chiếu sáng trên một số tuyến đường kiệt; tiếp tục xây dựng giữ vững phường đạt chuẩn đô thị văn minh; tổ chức thêm nhiều hoạt động văn hoá văn nghệ…

Tại các buổi tiếp xúc cử tri, đại diện tổ đại biểu số 2 HĐND Thị xã và đại diện Thường trực UBND phường đã giải trình một số ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền. Các ý kiến còn lại được tổ đại biểu HĐND Thị xã và phường tổng hợp chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.

 

Đoàn Kết
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 2.099.201
Truy câp hiện tại 350