Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
UBND phường, xã
Trường THCS Thủy Dương tổ chức Giải cờ vua cấp trường.
Ngày cập nhật 08/10/2019

Với mục đích tuyển chọn những học sinh xuất sắc nhất tham gia giải đấu cấp Thị xã năm học 2019 – 2020 đồng thời tạo sân chơi trí tuệ lành mạnh và bổ ích cho các em học sinh, ngày 05/10 trường THCS Thủy Dương đã tổ chức Giải cờ vua cấp trường.

Với sự chuẩn bị khoa học, chu đáo, giải đấu của nhà trường đã được đánh giá cao về tính chuyên nghiệp. Đây không những là dịp để các em học sinh có cơ hội được  rèn luyện tư duy, cọ xát học hỏi mà còn là dịp để các em có những trải nghiệm bổ ích, thú vị; giáo dục các em ý chí nghị lực, tinh thần thể thao cao thượng.
 
Trước khi bắt đầu vào mỗi ván đấu, các vận động viên vui vẻ bắt tay nhau, chúc nhau thi tốt, thể hiện một lối chơi đẹp, văn minh. Phút chốc, không khí phòng thi lắng xuống, các kì thủ tập trung cao độ cho ván đấu của mình. 
 
Kết thúc giải, BTC đã trao các giải nhất nhì ba ở các khối 6,7,8,9. Đây không chỉ là sân chơi giúp các em giải trí sau những giờ học mà cũng giúp nhà trường tìm ra các VĐV để tham gia giải cờ vua do phòng GD và ĐT Thị xã tổ chức trong thời gian tới.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 1.459.277
Truy câp hiện tại 393