Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
UBND phường, xã
Đại hội đại biểu Liên Đội trường Tiểu học Thủy Dương.
Ngày cập nhật 17/10/2019

Được sự nhất trí của Đoàn phường và BGH nhà trường, chiều ngày 15/10/2019 Liên đội trường tiểu học Thủy Dương đã tiến hành tổ chức Đại hội đại biểu Liên đội, nhiệm kỳ 2019 - 2020.

Về dự Đại hội Liên đội có chị Võ Thiên Hương đại diện cho Thị đoàn, anh Ngô Hữu Đạt, BT Đoàn phường, cô giáo Nguyễn Thị Sơn Thủy, BT Chi bộ, HT nhà trường, cô Huỳnh Ngọc Thường Nga, Phó hiệu trưởng, CT Công đoàn trường, Tổng phụ trách Đội và hơn 30 em học sinh tiêu biểu đại diện cho hơn 300 bạn đội viên trong toàn trường. 
 
Tại Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đội của Liên đội nhiệm kỳ 2018-2019 và phương hướng hoạt động của Liên đội nhiệm kỳ 2019-2020.  Đại hội Đại biểu Liên đội đã trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết với rất nhiều bản tham luận thẳng thắn và mang tính xây dựng đến từ các Chi đội, đóng góp cho bản Dự thảo phương hướng hoạt động của Liên đội trong năm học mới. Toàn thể Đại hội đã nhất trí 100% với nội dung mà bản phương hướng đề ra.
 
 
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, cô giáo Nguyễn Thị Sơn Thủy, BT Chi bộ, HT nhà trường nhà trường đã biểu dương những thành tích nổi bật của Liên đội đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời chỉ ra các mặt còn tồn tại để Liên đội khắc phục trong năm học tới như: đầu tư các nội dung trong các phong trào phù hợp với thiếu nhi; tổ chức nhiều các hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho thiếu nhi….”.
 
Cũng tại buổi lễ, Anh Ngô Hữu Đạt, Bí thư Đoàn phường đã thay mặt cho Đoàn cấp trên phát biểu ý kiến, biểu dương những thành tích xuất sắc mà liên đội trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời đưa ra phương hướng, chỉ đạo hoạt động cho liên Đội trường trong năm học này. 
 
 
Với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được BCH Liên đội mới gồm bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để đảm bảo công việc được giao.
Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, phẩm chất, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường TH Thủy Dương trở thành Liên đội Xuất sắc, đạt nhiều thành tích trong phong trào ở năm học mới.
 
 
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 1.459.277
Truy câp hiện tại 398