Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
UBND phường, xã
Tin tức - Sự kiện
Chính phủ đã ban hành Nghị quyết 16/NQ-CP, ngày 08/2/2021, về chi phí cách ly y tế, khám, chữa bệnh và một số chế độ đặc thù trong phòng, chống dịch Covid-19 thay thế cho Nghị quyết số 37/NQ-CP ban hành năm 2020. Theo đó:
Trong nhiều năm qua, Hội LNPN VN phường Thủy Dương đã phát động nhiều phong trào, có tách động mạnh mẽ và được nhiều chị em phụ nữ hưởng ứng, một trong số đó có cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”. Đặc biệt kể từ năm 2018, khi đề án “Ngày chủ nhật xanh” ra đời, các chi hội trên địa bàn đã triển khai...
Sáng ngày 17/02, ngày đầu tiên đi làm sau kỳ nghỉ tết Nguyên Đán tân Sửu 2021, tại trụ sở UBND phường, lãnh đạo phường tổ chức buổi gặp mặt cán bộ, công chức, người lao động, các Bí thư, tổ trưởng các tổ dân phố trên địa bàn. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Ngô Thị Lài, TUV, BT Đảng ủy, CT HĐND; đồng chí...
Nhằm thực hiện tốt chông tác phòng, chống dịch Covid 19 trên địa bàn, từ cuối tháng 01, UBND phường đã chỉ đạo Công An phường phối hợp cùng các ban, ngành đoàn thể thành lập các tổ để tổ chức tuyên truyền lưu động, nhắc nhở bà con nhân dân thực hiện việc đeo khẩu trang trên địa bàn.  
Cùng với "Thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ thì cây nêu là thứ không thể thiếu mỗi khi tết đến xuân về. Hiện nay, cây nêu đang dần vắng bóng trong các gia đình người Việt, tuy nhiên ở Làng Thanh Thủy Thượng, phường Thủy Dương, tục dựng cây nêu ngày Tết vẫn được các cụ nơi đây gìn giữ và bảo tồn, lưu...
Nhân dịp đầu xuân Tân Sửu 2021, sáng ngày 12/02/2021 tức ngày 01 Tết Nguyên đán, lãnh đạo UBND phường đã đến thăm, chúc tết hai đơn vị kinh tế trên địa bàn phường là Hợp tác xã Nông nghiệp Thủy Dương và Quỹ Tín Dụng nhân dân Thủy Dương.  
Sáng ngày 12/02/2021 tức mồng một Tết nguyên đán tân Sửu, Ban Khánh Tiết và thập nhị tộc trưởng làng Thanh Thủy Thượng đã đến thăm, chúc tết Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT TQ Việt Nam và các đoàn thể phường Thủy Dương nhân dịp bước sang năm mới Tân Sửu 2021.  
Chiều ngày 08/02/2021, UBND phường Thủy Dương đã tổ chức Hội nghị phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2021. Tới dự có đại diện lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự Thị xã Hương Thủy, các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, Đại diện HĐND, UBND, MTTQ, các đoàn thể phường.  
 Những bức bích họa lịch sử đầy màu sắc, hình ảnh sinh động và có tính giáo dục cao đã thay thế cho những bức tường đơn điệu tại phòng học, cầu thang, đó là điều mà trường THCS Thủy Dương đang làm nhằm tạo một môi trường học tập thân thiện cho các em học sinh cũng như giúp các em học sinh thêm yêu hơn lịch sử...
Sáng ngày 07/02/2021, cán bộ và nhân dân trên địa bàn phường Thủy Dương đã ra quân tổng dọn vệ sinh để chào đón Tết Cổ truyền Tân Sửu năm 2021. 
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 1.517.471
Truy câp hiện tại 29