Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
UBND phường, xã
Hội nghị bồi dưỡng kiến thức pháp luật và nghiệp vụ phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2022
Ngày cập nhật 28/06/2022

Sáng ngày 22/6/2022, tại Hội trường UBND phường Thuỷ Dương, Sở Tư Pháp tỉnh Thừa Thiên Huế và UBND phường Thuỷ Dương đã phối hợp tổ chức Hội nghị bồi dưỡng kiến thức pháp luật và nghiệp vụ phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2022 cho các đồng chí là cán bộ đang công tác tại phường, các đồng chí chủ chốt tại tổ dân phố trên địa bàn.

 

 

Đến tham dự Hội nghị, có đồng chí Nguyễn Văn Hưng, PGĐ Sở Tư Pháp tỉnh Thừa Thiên Huế cùng các đồng chí đại diện cho các phòng sở tư pháp tỉnh; Về phía địa phương có đồng chí Ngô Thị Lài, Thị uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ CT, HĐND phường cùng các đồng chí trong BTV Đảng uỷ phường.

Tại Hội nghị, Đại diện sở Tư Pháp đã truyền đạt đến các đại biểu tham dự hội nghị các chuyên đề về: "Quy định về xã, phường, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật; Nội dung cơ bản của quyết định số 25/2021/QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ; Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thự điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030.

Tại buổi tuyên truyền, các báo cáo viên cũng đã đưa ra các tình huống pháp luật có liên quan thiết thực đến cuộc sống, sinh hoạt hằng ngày ở cơ sở để các đại biểu trao đổi, thảo luận, tạo không khí sôi nổi, hào hứng, từ đó việc tiếp thu kiến thức pháp luật được dễ dàng, sinh động hơn.

Thông qua buổi tuyên truyền đã góp phần trang bị cho các đại biểu tham dự những kiến thức pháp luật mới nhất. Đây cũng là một trong những hoạt động nhằm thực hiện có hiệu quả Chương trình phối hợp giữa Sở Tư pháp và UBND phường trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, trợ giúp pháp lý, tư vấn pháp luật cho người dân trên địa bàn.

 

 

 

Tiểu Vy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 1.778.596
Truy câp hiện tại 316